hồ bơi

Bơi là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích. Bơi giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Trút bỏ mọi vướng bận đời thường, đắm mình trong dòng nước trong lành, trở về với tự nhiên, với chính con người thật của mình, tận hưởng những giây phút thư thái, sảng khoái là mong ước và là hiện thực của nhiều người.

Nhưng có một thực tế là, rất nhiều người đã mất dần hào hứng với thú vui bơi lội chỉ một thời gian ngắn sau khi sắm được hồ bơi ngay trong ngôi nhà của mình. Đâu là nguyên do?

  • Việc duy trì một hồ nước sạch không phải dơn giản. Khi nào đóng van lọc, khi nào mở van xả, van xúc rửa?
  • Việc thay cát, thay lọc có phải là thư giãn?
  • Tại sao nước trong hồ thường bị rong rêu?
  • Tại sao khi không có chlorine thì tắm lại bị ngứa vì vi khuẩn?
  • Châm chlorine để khử trùng với liều lượng bao nhiêu là đủ, thời gian châm như thế nào?
  • Khi các lỗ chân lông giãn ra (do ngâm mình dưới nước, chlorine có xâm nhập vào cơ thể, có làm sạm da? Có ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài? Có gây ung thư da như nhiều công trình khoa học đã chứng minh?

Bơi để thư giãn, để khỏe và đẹp. Thiếu một trong 3 lợi ích trên, hồ bơi sẽ không còn sức hấp dẫn.

Phải chăng phần đông giới nữ không còn mặn mà với hồ bơi công cộng nồng nặc mùi chlorine cũng là vì lo cho nhan sắc và sức khỏe?

Vậy những hồ bơi cao cấp trong những khách sạn 5 sao đã có bí quyết gì để thu hút khách bơi?

Liệu những hồ bơi mơ ước trong chính ngôi nhà mình có thể “quyến rũ” những chủ nhân của nó quay trở lại?

Hãy liên lạc ngay với chuyên gia xử lý nước tại Long Thịnh để tìm câu trả lời chính xác.

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

ho-boi-sinh-thai
Mùa hè lại đến. Lại có những cuộc gọi rủ nhau đi bơi. Những hào hứng ban đầu sẽ trôi qua nhanh. Sự e ngại tự nhiên xuất hiện. Mới bơi mấy hôm mà mắt đã đỏ, da đã khô và xạm lại còn tóc thì cứng đơ?!

Mọi lo lắng sẽ tan biến, hứng khởi sẽ trở lại khi ta biết rằng: đã có cách tạo dựng một hồ bơi thiên nhiên ngay trong nhà mình. Đây là những hồ bơi nhìn rất hoang sơ nhưng ẩn chứa những công nghệ cao cấp nhất và tương thích với thời đại Xanh.

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

loc-ho-boi-di-dongXu hướng xây dựng hồ bơi không đường ống đang ngày càng phát triển. Xét về mọi mặt, từ thiết kế, thi công, vận hành và bảo dưỡng, hồ bơi không đường ống luôn tỏ ra vượt trội so với công nghệ hồ bơi truyền thống.

Thay vì sử dụng rất nhiều bồn lọc cát, giờ đây mỗi hồ bơi chỉ cần sử dụng một thiết bị lọc, trong đó có 1 hoặc nhiều lõi lọc. Các loại lõi lọc WATTS được thiết kế theo dạng gấp nếp để tăng diện tích lọc và có thể rửa sạch dễ dàng.

Tuy nhiên, thực tế thời gian vừa qua, đã có khách hàng phản ảnh việc màng bị rách, phải thay màng mới trước thời hạn. Do đó thietbiloc.com xin hướng dẫn thêm về cách vệ sinh màng như sau:

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Bơi trong bểĐi bơi là thú vui của nhiều người. Nhưng nếu không cẩn thận, bạn có thể bị khô da, đổi màu tóc và theo một nghiên cứu mới nhất, là mất men răng.

Các nha sĩ từ lâu đã biết rằng nước hồ bơi có thể phá hủy men răng, nếu không được xử lý hợp lý.

Từ năm 1986, một khảo sát công bố trên tạp chí Bệnh dịch học Mỹ đã tìm thấy 39% trong số trên 747 vận động viên bơi lội bị hỏng men răng.

Trong một báo cáo gần đây, các nha sĩ Đại học New York đã phân tích trường hợp của một người đàn ông 52 tuổi, phàn nàn rằng răng nhạy cảm, xỉn màu và mất men nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 tháng qua.

hồ bơi nhiều tầng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Bơi là một nhu cầu ngày càng tăng tại các đô thị. Số lượng hồ bơi hiện có không đủ đáp ứng, nhất là những ngày nắng nóng.

Nhiều doanh nghiệp và những người có điều kiện đang cân nhắc đầu tư xây thêm hồ bơi mới. Chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin giúp nhà đầu tư dễ hình dung về ngành nghề này và có những bước chuẩn bị thích hợp.