Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Khách hàng:          Khách sạn Crowne Plaza La Concha, tọa lạc tại Duvall St. trung tâm của Key West, được xây dựng từ năm 1926. Trong lịch sử của mình, khách sạn tự hào là nơi lui tới của nhiều văn sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng. Hiện tại, khách sạn thường xuyên phục vụ tới 90% công xuất phòng.

 Phạm vi:                 Mục tiêu của khách sạn là bảo vệ toàn bộ hệ thống nước và các thiết bị sử dụng nước không bị canxi đóng cặn, bao gồm 160 phòng, hồ bơi, phòng giặt là, quán bars và nhà hàng.

Yêu cầu:                 Giảm tối đa chi phí bảo trì, thay thế, tăng tuổi thọ của các thiết bị.

Giải pháp:              Hệ thống chống đóng cặn Watts OneFlow® Anti-Scale Systems, Model # OF1665-75 x4 (300 GPM).

Kết quả:                 Ngoài việc giảm 90% diện tích mặt bằng đặt hệ thống xử lý nước, sau 5 năm sử dụng, quản lý khách sạn thông báo không còn nhìn bất kỳ dấu vết nào của cặn can xi trên các trang thiết bị, vòi nước, ống nước.

Đảm bảo nước luôn chảy thông suốt, không tắc nghẽn và đẻ khách sử dụng an toàn là mục tiêu của bất kỳ khách sạn nào. Nhưng thật tiếc, tại Crowne Plaza La Concha, khách sạn trung tâm vùng Key West – Florida lại gặp vấn đề vơi nguồn nước cứng trong nhiều năm qua. Khu vực Key West đang sử dụng nguồn nước chính bơm từ hồ chứa Biscayne. "Bạn có thể nhìn bằng mắt thường cũng thấy các vết ố trên mặt chậu rửa, đầu vòi nước," Kỹ sư trưởng Daniel Betlewicz nói, "đặc biệt là ở khu vực giặt, nơi sử dụng một lượng nước lớn mỗi ngày." Chúng tôi thường xuyên phải bảo dưỡng các thiết bị, ví dụ như là hệ thống nước nóng. Nhân viên bảo trì cần phải tháo/ mở hệ thống để cạo sạch lớp cặn đóng trên đó. Và đó cũng là nguy cơ gây hư hỏng hệ thống.

Betlewicz mô tả quyết định sử dụng OneFlow đã giải phóng cho quản lý và nhân viên khách sạn khỏi nỗi lo thường trực. Không chỉ triệt tiêu đóng cặn, giảm lượng nước thải, giảm hóa chất phụ trợ và muối, OneFlow còn là dư ra một diện tích sử dụng đáng kể cho khách sạn. "Chúng tôi có quá ít diện tích vì khách sạn nằm trong khu vực “phố cổ”.  Hệ thống này quá gọn nhẹ, chỉ tương đương với 4 đường ống nên có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào."

5 năm sử dụng đã chứng minh sự thành công ngoài mong đợi, tiết kiệm cho khách sạn La Concha nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

"Đây đáng là giải pháp cho tất cả các khách sạn," Betlewicz khẳng định. "Chưa có khách hàng nào phải phàn nàn về các vết ố trên quần áo, ddoff dung nữa. Tháng trước chúng tôi thay một máy bơm mới. Khi tháo máy cũ, thật là là không thấy bất cứ vết cáu cặn nào bên trong. Ngay cả người cung cấp bơm cũng phải ngạc nhiên, vì họ biết khu vực này không ai không gặp vấn đề cáu cặn.Chúng tôi cũng yên tâm với hệ thống nước nóng. Thật hạnh phúc vì, bạn biết đấy, nước sạch hơn chúng tôi đã mong đợi."

Tham khảo thiết bị chống đóng cặn OneFlow