Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
náy bơm grundfos

Grundfos là nhà cung cấp trọn gói các loại bơm dùng trong ngành nước. Mỗi năm, các sản phẩm mới của Grundfos giúp tiết kiệm thêm 0,3 tỉ kWh. Những giải pháp cho ngành nước của hãng đáp ứng được nhu cầu của các chuyên gia trong ngành cấp nước và xử lý nước thải. 

Thành lập vào năm 1945, Tập đoàn Grundfos hiện có 19,000 nhân viên đang làm việc trong 80 chi nhánh tại 56 quốc gia. Hiện nay Grundfos là nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới với sản lượng hàng năm hơn 16 triệu máy bơm. Sản phẩm Grundfos có mặt khắp nơi trên thế giới, cung cấp các giải pháp bơm hiệu suất cao và thân thiện với môi trường. 

Bơm nước thải SE&SL MỚI

Hiện nay, các máy bơm nước thải phải đánh đổi giữa khả năng cho vật thể rắn kích thước lớn đi qua và hiệu suất làm việc của bơm. Nhưng nay, thách thức này đã được giải quyết hoàn hảo với dòng bơm SE và SL MỚI của Grundfos. Sản phẩm được cải tiến và mở rộng, đem lại hiệu suất cao nhất chưa từng có trong bơm nước thải.

Hệ thống bơm chìm SP

Hệ thống bơm SP có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ 1 nhà cung cấp duy nhất. Hệ thống gồm một bơm chìm bằng thép không gỉ kết hợp với động cơ MS/MMS và thiết bị bảo vệ động cơ MP204 nhằm nâng cao độ tin cậy của hệ thống. Bơm chìm SP của Grundfos đã vượt trội hơn các loại bơm chìm khác trên thị trường để trở thành dòng bơm chìm hoàn hảo nhất. Với gói công nghệ hoàn chỉnh này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng hoạt động ổn định liên tục của hệ thống cấp nước.

Bơm cao áp đa tầng trong hệ thống lọc nước

Khi độ tinh khiết của nước có thể tạo nên sự khác biệt, thì Grundfos luôn làm khách hàng an tâm tuyệt đối. Với công nghệ tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm bơm của hãng luôn vận hành ổn định và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp dược phẩm và điện tử, vì ở đó thời gian dừng bơm tốn kém không phải là một giải pháp được chọn.

Đầu tiên, bơm đơn kỳ hoặc đa kỳ sẽ bơm nước vào các công đoạn khử khuẩn và xử lý. Một khi nước xử lý đã sẵn sàng, điều quan trọng là độ tinh khiết vẫn được giữ nguyên trong quá trình nước được bơm đến các công đoạn tiếp theo của quy trình. Máy bơm hợp vệ sinh của Grundfos có bề mặt được đánh bóng bằng điện phân, nên rất phù hợp để bơm nước có độ tinh khiết cao cần quan tâm đặc biệt - thậm chí đối với loại nước cực kỳ tinh khiết, tuyệt đối không có bất kỳ một lượng tạp chất nhỏ nào.

Đương nhiên, bơm định lượng kỹ thuật số và các hệ thống khử khuẩn tiên tiến sẽ hỗ trợ cho quá trình sản xuất nước có độ tinh khiết cao.

Tất cả các bơm hợp vệ sinh của Grundfos đều tương thích với CIP và SIP, cho phép đường ống, bể chứa được làm sạch hoàn toàn mà không phải tháo rời bất kỳ thiết bị nào. Quy trình này còn được hoàn thiện hơn nữa nhờ bơm định lượng chính xác, khi chỉ cho vào hệ thống một lượng chất tẩy rửa cần thiết, nhờ đó công tác súc rửa sau này được giảm xuống mức tối thiểu. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc

Các ứng dụng khác của bơm Grundfos

Ngày nay, bơm Grundfos hiện diện khắp nơi, từ bơm nước cấp dân dụng trong nhà dân, bơm tăng áp cho nhà cao tầng, hệ thống bơm cứu hỏa, công trình cấp nước công nghiệp, xử lý nước thải, bơm nước dùng cho hàng hải, bơm thực phẩm, đồ uống

Dự án của Grundfos tại Việt Nam

Dự án DANIDA - Cấp nước bằng năng lượng tái tạo cho vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã được ký duyệt đưa vào danh mục dự án ODA của chính phủ Đan Mạch. Dự án có kinh phí tài trợ từ Đan Mạch là 4 triệu Curon và khoản đối ứng từ phía Việt Nam tương đương 345,900 Curon. Công ty TNHH Grundfos Việt Nam đã trúng thầu gói cung cấp thiết bị và gói tư vấn dự án. Dự án sẽ kéo dài trong 2 năm: 2012 - 2014, với quy mô xây dựng 32 điểm trình diễn bơm năng lượng mặt trời và năng lượng gió tại 13 tỉnh ĐBSCL, 1 trung tâm truyền thông tại Cần Thơ và 1 xe truyền thông lưu động về công nghệ năng lượng tái tạo. 

Giải pháp điển hình mà các Trung tâm nước và Grundfos Việt Nam đã triển khai cho dự án gồm 2 máy bơm AC/DC hiệu năng cao, lắp trong các giếng khoan và bể chứa của trạm xử lý, có thể bơm nước lên bể chứa nước sạch ở trên cao nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời 1000 W, cung cấp nước tới từng hộ dân.

Bình luận  

# Trường Long 58:22 05-12-2016
Có anh nào có số của nhà máy sản xuất bơm Grunfos tại Việt Nam không cho em xin nhé.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn