Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Toray là tập đoàn hóa chất lớn của Nhật Bản. Từ nền tảng là các ngành hóa sinh, hóa polimer, hóa hữu cơ, TORAY đang dẫn dắt ngành công nghệ Nano, tích cực ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Thành lập từ tháng Giêng năm 1926, TORAY liên tiếp thành công trong các lĩnh vực vải, sợi, nhựa và hóa chất. Những thập niên gần đây, tên tuổi TORAY nổi bật trong các ngành công nghệ cao như Tin học, Y học, Dược phẩm, Môi trường, vật liệu Nano...

Các loại màng lọc của TORAY đã được thế giới kiểm chứng về chất lượng, đuợc ứng dụng rộng rãi trong các máy chạy thận, lọc máu, xử lý nước.

TORAYVINO là một máy lọc nước gia dụng của Toray trên cơ sở màng Hollow Fiber (màng sợi rỗng) và than hoạt tính cao cấp. Máy lọc này tuy rất nhỏ gọn nhưng đảm bảo loại bỏ clo dư, rỉ sét, 99,99% vi khuẩn nói chung và vi ô nhiễm khác. Dòng sản phẩm lọc nước gia đình này được bán dưới thương hiệu Torayvino, được thiết kế để kết nối trực tiếp với vòi nước. Các model TORAYVINO vượt qua tất cả 12 bài kiểm tra tiêu chuẩn do JIS quy định đối với lọc nước gia đình.

Thông số kỹ thuật:

Tốc độ lọc: 1 lít/ phút

Tuổi thọ: 500 lít nước (theo tiêu chuẩn Nhật Bản)

Dễ dàng tháo lắp, nhỏ gọn, rất thuận tiện khi đi du lịch.

Mời quý vị xem thử cách láp đặt mọt máy lọc Torayvino. Rất dễ dàng, không tới 1/2 phút để có nguồn nước tinh khiết.

Bình luận  

# Van Dzung 27:10 09-01-2014
Chỉ riêng cái lõi lọc bên này bán tại siêu thị cũng đã khoảng 600 nghìn. Nếu mua ở VN giá còn cao hơn nữa mà phải thay liên tục thì rất tốn. Tôi chân thành cảnh báo ai có thân nhân ở Nhật nên nhờ mua và gửi lõi lọc về dùng dần.

Thực sự đây là loại lọc nước rất tốt, rất cần khi đi du lịch.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Phan Sỹ Hưng 16:16 18-04-2016
Chào các anh chị. Hiện mình đang phân phối một số sản phẩm máy lọc nước Torayvino nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, cũng như bộ lọc và linh kiện kèm theo. Anh chị quan tâm vui lòng xem thông tin tại đây:
https://www.facebook.com/syhung.ChuyenHangNhat.
Thanks
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn