loc-nuoc-cong-nghiep

Hầu hết các ngành sản xuất đều sử dụng nước, bao gồm nước cho lò hơi, nước chế biến, nước làm mát, nước rửa sản phẩm. WATTS cung cấp giải pháp và thiết bị lọc đáp ứng nhu cầu về độ sạch, về lưu lượng dựa trên những công nghệ lọc tiên tiến nhất.

sản xuất nước đá sạch

Gần một nửa trong tổng số 183 cơ sở sản xuất nước đá tại Thành phố Hồ Chí Minh không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm - số liệu của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM cho biết tại hội thảo “An toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nước đá trên địa bàn TP.HCM” diễn ra sáng 22.7.

Ô nhiễm vi sinh

Đó là đặc điểm chung, dễ thấy nhất ở nhiều cơ sở sản xuất nuớc đá, kể cả "nước đá tinh khiết".

Thiết bị lọc nước RO R24

Ngành xi-mạ sử dụng nước theo chuẩn nước tinh khiết tuyệt đối. Nguồn nước dùng trong sản xuất được giám sát khắt khe theo các thông số về độ dẫn điện hoặc theo điện trở xuất (MicroSiemens/m). các đơn vị biến đổi khác như S/cm, m/Ω·mm² và S·m/mm² cũng thường được dùng, với 1 S/cm = 100 S/m và 1 m/Ω·mm² = S·m/mm² = 106 S/m.

Để đạt được những tiêu chuẩn đó, trong hệ thống xử lý nước thường phải sử dụng thiết bị lọc thẩm thấu ngược. Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu một hệ thống lọc có lưu lượng 5m3/h, được thiết kế, lắp ráp trực tiếp tại Mỹ, được kiểm định trước khi xuất khẩu.

Thiết bị làm mềm

Nguyên lý trao đổi ion:

Thiết bị làm mềm này sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để thay thế các ion tự do có hại trong nước băn các ion vô hại. Vật liệu trao đổi ion là các hạt nhựa không hoà tan, trong cấu trúc phân tử có các gốc axit hoặc bazơ có thể thay thế được mà không làm thay đổi tính chất vật lý của chúng.

Theo tính chất lý hóa, những hạt mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau, người ta dùng loại hạt nhựa tích Cation để "hút" các ion âm và ngược lại. Khi các hạt nhựa đã bão hòa (không thể "hút" thêm được nữa) người ta phải "sạc" lại. Quá trình này có thể diễn ra liên tục hay theo chu kỳ, tự động hay thủ công tùy vào quy mô và sản phẩm cụ thể.

Hệ thống khử ion

Nhiều ngành sản xuất sử dụng nguồn nước có độ dẫn điện cực thấp. DI là hệ thống khử khoáng và khử ion kim loại trong nguồn nước tới mức cực tiểu. Nước sau khi xử lý sẽ là nước tinh khiết, có độ dẫn điện < 5 microSiemens (hoặc theo yêu cầu cụ thể). Chúng tôi có thể cung cấp hệ thống có sẵn hoặc thiết kế riêng cho nguồn nước và yêu cầu đặc thù của khách hàng. Hệ thống nước DI của chúng tôi cũng thiết kế nhiều lựa chọn, tính năng đặc thù, tùy theo từng ứng dụng.

Máy lọc nước Hydro Sàe
SKU HSFS-5M
Brand WATTS Water Quality and Conditioning
52.800.000,00Đ
(Excl. 10% tax)

Phiên bản thiết bị lọc nước Hydro-Safe mới được phát triển trên nền tảng của hệ thống lọc nước Jumbo do WATTS sáng chế từ năm 2011. Thiết bị lọc nước Hydro-Safe® tích hợp cùng lúc 3 cấp lọc trong 1 kết cấu gọn nhẹ và có thể nói là đơn giản nhất từ trước đến nay.

chống đóng cặn đường ống

OneFlow® giúp giải tỏa tắc ống nước

Vùng phía bắc bang New Mexico bắt đầu hứng chịu tác động xấu của biến đổi khí hậu toàn cầu. Nhiệt độ trung bình những năm gần đây tăng cao hơn bình thường. Nhiều tòa nhà đã phải trang bị hệ thống phun sương tạo độ ẩm hoặc phải tăng cường hệ thống lạnh trung tâm và buôc phải dùng nước để làm mát cho hệ thống này. Sau một thời gian, các thiết bị này đều gặp sự cố vì bị cặn vôi bịt các đầu phun hoặc đóng kín các tấm giải nhiệt. 

thiết bị làm mềm nước

Công nghệ làm mềm không dùng muối và điện

ScaleNet/ OneFlow - là một hệ thống xử lý nước cứng, chống đóng cặn nhưng không hề dùng muối, điện và tuyệt nhiên không có tiếng động.

Với những tiến bộ trong ý thức bảo vệ môi trường, các hệ thống làm mềm khử khoáng bằng trao đổi ion đang mất diểm trong mắt người sử dụng vì nó thải ra môi trường một lượng muối đáng kể.

Là công ty hàng đầu về xử lý nước, WATTS Water Technology đã nghiên cứu thành công công nghệ khử can-xi mới, thay thế cho công nghệ trao đổi ion và đưa ra thị trường sản phẩm OneFlow - ScanleNet.

nhà máy nước mini

Ứng dụng công nghệ lọc màng hiện đại để tao nguồn nước sạch cho cộng đồng là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà máy nước. Long Thịnh xin hân hạnh giới thiệu một nhà máy như thế để quý vị tham khảo.

Nền tảng cơ sở

Việt Nam là một đất nước có nhiều sông suối và hồ lớn (bao gồm các hồ thuỷ điện và hồ thuỷ lợi) với trữ lượng nước (gọi là nước mặt) tương đối dồi dào. Do điều kiện địa lý, chất lượng nước mặt thay đổi theo mùa. Mùa mưa lũ, nước mặt rất đục vì mang nhiều phù sa. Chính yếu tố này đã làm nản long và nản tiền của các nhà đầu tư và họ buộc phải chuyển qua dùng nước ngầm.

Khác với nước ngầm, nước mặt thường không chứa kim loại nặng, độc hại nên chỉ cần giải quyết tốt lượng phù sa, các chất huyền phù lơ lửng.

Lọc nước đa năng tri-plex

Ứng dụng:

 • Khử màu lọc cặn
 • Khử Chlorine,
 • Làm mềm khử khoáng
 • Khử sắt, khử mùi tanh

Tận hưởng một loạt lợi ích từ cải tiến mới nhất trong năm 2008 của WATTS

 • Thiết kế hoàn hảo nhất cho tới nay đối với một bộ lọc tổng thể
 • Xử lý đa tầng làm tăng tuổi thọ vật liệu và tăng hiệu quả.
 • Khử mùi, khử màu, chlorine
 • Loại bỏ cặn thô, gỉ sắt
 • Làm mềm nước, bảo vệ thiết bị nước luôn sạch
 • Chống đóng cặn, tiết kiệm năng lượng
 • Tiết kiệm xà bông, chất tảy rửa tới 65%
 • Chống kho da, tóc và làm mất cảm giác ngứa, nhớt, rin rít khi tắm

lọc nước sông

Với tính năng lọc vượt trội, loại bỏ cặn tới 0.01 micron, loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virus gây bệnh, giá thành rẻ, vận hành dễ, màng lọc hollow fiber (siêu lọc) đang được Cty Long Thịnh giới thiệu cho những ứng dụng:

 • Xử lý nước mặt (nước sông hồ thành nước sinh hoạt)

 • Lọc nước biển nuôi tôm giống

 • Lọc nước chế biến thực phẩm

 • Lọc nước ép trái cây ...