Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Lọc nước bảo hành 5 nămCác sản phẩm lọc nước của WATTS thường được bảo hành tới 5 năm nhưng lại chỉ áp dụng cho người dùng ở Bắc Mỹ (Canada, Hoa Kỳ, và Mê Hi Cô).

Tại Việt Nam, do khác biệt về thời tiết, khí hâu và thói quen sử dụng nên khi chấp thuận cho Long Thịnh làm nhà phân phối, các thiết bị lọc nước WATTS đang được bảo hành với thời hạn 18 tháng, cho cả 2 nhóm hàng công nghiệp dân dụng. Tuy nhiên...

Thực tế 5 năm có mặt Việt Nam đã chứng minh lọc nước WATTS không hề khó thích nghi với thị trường mới, thị trường đầu tiên của WATTS tại Châu Á. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Long Thịnh cũng đã chứng tỏ được tay nghề và sự chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ hậu mãi.

Vì những lý do đó, WATTS đã tin tưởng và chính thức chấp thuận để công ty Long Thịnh cam kết bảo hành sản phẩm đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất, cả về thời gian và phạm vi bảo hành.

Như vậy, tất cả các sản phẩm bán sau 1/11/2009 sẽ được hưởng chế độ bảo hành mới.

Về phía mình, công ty Long Thịnh cũng sẽ cố gắng xem xét để mở rộng thời hạn bảo hành cho các sản phẩm đã nhập về trong tháng 7/2009.

Rất vui được thông báo với toàn thể hệ thống phân phối và nhân viên công ty.