Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Máy lọc nước Kangaroo giả

Hàng trăm máy lọc nước nhãn hiệu Kangaroo liên tiếp bị làm giả trắng trợn. 

Ngày 27/10/2014, Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội kiểm tra cơ sở kinh doanh máy lọc nước tại địa 137 phố Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.Tại đây, hàng trăm máy lọc nước hiệu Kangaroo và nhiều dụng cụ, thiết bị khác nghi là hàng giả. Không xuất trình được giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hàng hóa  Trần Văn Phương được mời về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Ông Phương khai nhận, đã mua vỏ máy, nhãn mác, cùng nhiều thiết bị lọc nước xịn của hãng Kangaroo để làm mẫu mã. Sau khi ký hợp đồng được một xưởng sản xuất thuộc Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại tại ngõ 15 tổ 1 Định Công, Thịnh Liệt để “liên kết” làm giả các thiết bị nói trên Phương đã đưa phôi cùng nhiều thiết bị gần giống máy lọc nước xịn của nhãn hiệu Kangaroo cho cơ sở này làm giả. 

Công an còn phát hiện một cửa hàng tại Hà Đông cũng giới thiệu sản phẩm và bày bán nhiều loại máy lọc nước xuất xứ tại đây.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiến hành khám xét với cơ sở sản xuất thuộc Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Đào Thịnh, bắt quả tang nhân viên của công ty đang thực hiện cắt tiện nhiều lõi lọc nước giảnhãn hiệu Kangaroo.

Lúc này, nhân viên bán hàng khai nhận, chỉ với chiếc máy tiện cắt chữ vi tính, mỗi ngày cơ sở này cho “ra lò” hàng trăm lõi lọc nước, cùng nhiều thiết bị khác để “dựng” thành máy lọc nước Kangaroo giả.

Sau khi hoàn tất thành phẩm, nhân viên dán nhãn mác in chữ Kangaroo vào để giao cho chủ của hàng Trần Văn Phương bán. Cơ quan công an đã tạm giữ niêm phong hàng trăm thiết bị, máy lọc nước in nhãn hiệu Kangaroo giả và hệ thống máy móc làm giả các thiết bị nói trên.

Lõi lọc nước Kangaroo cũng bị làm giả

Mới đây nhất, ngày 9/4/2015, cũng tại Hà Nội, cơ quan cảnh sát điều tra cũng bắt quả tang một vụ làm lõi lọc dán mác Kangaroo với số lượng lên đến hàng ngàn chiếc đang bị làm giả. Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ nhiều máy dập, lượng lớn sỏi, than hoạt tính dùng làm nguyên liệu để sản xuất máy lọc nước giả. Cùng với đó là hàng ngàn lõi lọc nước giả nhái hãng Kangaroo của Công ty TNHH NaNo Việt Nam đang chờ xuất kho. (tin và anh từ Mothegioi . vn)

Chúng tôi rất quan ngại về tình trạng này. Mong rằng người tiêu dùng sẽ cảnh giác hơn, tra cứu nguồn gốc xuất xứ của các máy lọc nước trước khi quyết định trang bị cho gia đình mình.

Bình luận  

# Viet Duc 55:17 15-05-2015
Hàng giả kiểu Úc :)
Vui lòng hướng dẫn cách mua máy lọc nước chính hãng? Làm thế nào để biết xuất xứ của thiết bị lọc?
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Thík Là Ník 07:15 21-01-2016
Internet và gúc gồ sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tuyệt vời.
Hãy truy tìm nơi chính quốc có ai xài loại này hay không?

Hoặc làm theo cách của các anh chị Hải quan: check trên Amazone.com
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Huyền 09:18 16-05-2015
Trước giờ chỉ thấy người ta làm giả hàng đắt tiền. Chứng tỏ thằng làm máy lọc nước giả này quá am hiểu tâm lý và thói quen mua sắm của dân ta: Thích hàng rẻ tiền.

Kinh nghiệm của mình là: vừa phải tìm hiểu về nguồn hàng (xuất xứ, hãng sản xuất) vừa phải biết người bán hàng là ai, trình độ trong nghề thế nào.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Thík Là Ník 55:14 21-01-2016
Chưa chắc đã là hàng giả nhé. Với các chiêu PR của anh mang tên Chuột túi này, tui dám nghĩ rằng đây là 1 vụ Sì căng dan có chủ ý.
:) không có icon hả ad?
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Đức Cường 46:12 02-01-2018
Đơn vị tôi đang muốn đổi qua sử dụng loại máy lọc nào không cần điện và nước sau lọc không bị rêu. Vui lòng tư vấn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn