Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Hanovia PureLine

Với 90 năm phục vụ trong ngành diệt khuẩn nguồn nước, Hanovia đã khẳng định vị thế của mình trong làng công nghệ cao và là 1 lựa chọn khó bỏ qua khi khách hàng có yêu cầu tiệt trùng nguồn nước ở quy mô lớn và cực lớn.

 

Hanovia luôn cố gắng thấu hiểu mọi yêu cầu của người sử dụng để luôn thiết kế và ché tạo ra các hệ thống đèn UV tin cậy nhất, tiêu chuẩn cao nhất. Hơn 5000 hệ thống như thế đang là bằng chững cho thấy sự tín nhiệm của thị trường đối với thương hiệu lâu đời này.

Với 90 năm kinh nghiệm, Hanovia luôn tự hào và hãnh diện về khả năng cung cấp giải pháp kỹ thuật, chăm sóc khách hàng và đưa chương trình hậu mãi ‘UVCare’ , tới mọi vùng đất trên thế giới này..

Các dòng sản phẩm và công xuất

Hanovia nổi tiếng với dòng PureLine D gồm các công xuất từ  10 m3/h đến 1000m3/h.

PureLine D được thiết kế kèm theo hệ thống cảm biến giám sát tình trạng hoạt động của đèn, giám sát sự thay đổi cường độ, bước sóng của tia UV. Hệ thống điều khiển của Đèn có thể kết nối với các PLC chung của toàn nhà máy.

Các ưu điểm nổi trội của Hanovia:

Tiệt trùng không hóa chất

Hanovia sử dụng Ultraviolet (UV) làm phương pháp thanh trùng diệt khuẩn (bacteria, viruses, spores and mould) an toàn nhất. Các hệ thống sử dụng các bóng đèn UV cường độ mạnh và chiếu xạ theo nguyên tắc hội tụ các tia sáng để tăng cường khả năng phá hủy cấu trúc AND nhanh nhất. Không cần tới bất kỳ 1 gram hóa chất nào.

An Toàn sinh học cho nguồn nước

Khả năng diệt khuẩn của công nghệ UV Hanovia được chọn lựa sử dụng cho ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, y tế … Độ an toàn của Hanovia được các tổ chức uy tín chứng thực: US FDA, EPA và  NSF50.

Tối ưu hóa công nghệ để có hiệu năng cao nhất  

Hanovia áp dụng công nghệ bóng đèn áp thấp để cung cấp các giải pháp tối ưu nhất. Mỗi một nguồn nước, mỗi một ứng dụng đều có giải pháp thích hợp, được tính toán theo điều kiện hoạt động của khách hàng. Với cách làm này, Hanovia giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều trong vận hành, bảo dưỡng và tiết kiệm cả diện tích lắp đặt.

Thay thế hoàn toàn cho hàng tấn hóa chất chlorine

Mỗi năm các nhà máy nước tiêu tốn rất nhiều tiền cho việc châm hóa chất Chlorine cũng như phải giám sát nồng độ vừa đủ. Các kỹ sư và công nhân các nhà máy nước cùng lúc phải tránh cho nước “nhiễm độc” nhưng cũng không được để cho nước nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

Chuyển qua sử dụng công nghệ diệt khuẩn UV, họ sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền và nhân lực.