Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Thị trường nước đóng chai không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây cùng với việc nhiều người đã thành tỷ phú. Tuy nhiên, càng ngày người tiêu dùng càng quan tâm nhiều hơn về nguồn gốc, chất lượng bình nước mà họ mua.

Các dây chuyền công nghệ, thiết bị lọc nước kém chất lượng sắp hết chỗ trên thương trường. Đây chính là thời điểm thích hợp để những người đầu tư bằng công nghệ cao lấy lại vị trí xứng đáng.

Khẳng định chất lượng bằng quy trình lọc nước tiên tiến nhất

Quy trình RO hoàn chỉnh

1. Xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).
2.Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.

Nước sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và  khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni ...

Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.

3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc

Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).

(Do quy trình áp dụng công nghệ ozone phức tạp, đòi hỏi cao về các biện pháp an toàn và tiềm ẩn nhiều rủi ro nên luật pháp tại nhiều bang của Mỹ cấm không sản xuất các loại máy ozone dùng cho sinh hoạt).

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết Watts:

Toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất và chỉ tiêu TDS (tổng chất rắn hòa tan) giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân công.

Dây chuyền đồng bộ của Watts Water Technology Inc. được sản xuất ngay tại Mỹ trước khi chuyển về Việt Nam có đô bền, tuổi thọ của thiết bị cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Công nghệ không sử dụng hoá chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

Hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng nước đầu ra.

Các thiết bị được NSF kiểm định theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA Mỹ cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai, nước dùng cho y tế, điện tử.

Dây chuyền đóng chai kiểu xoay Monoblock

kết hợp với nhân công, phù hợp điều kiện sản xuất quy mô trung bình ở Việt Nam:

Để nhận báo giá chi tiết, hãy cho chúng tôi xin một số thông tin sơ bộ:

  1. Tên, địa chỉ, điện thoại của chủ đầu tư,
  2. Công suất dự kiến (số lượng bình nước dự định tiêu thụ mỗi ngày)
  3. Yêu cầu về mức độ tự động hóa,
  4. Địa điểm lắp đặt
  5. Bảng phân tích nguồn nước đầu vào, (nếu dự định dùng nước ngầm)

 

Bình luận  

# Lê Trung 41:10 14-11-2013
Dây chuyền đóng chai nhập khẩu phải không vậy?

Tôi không thấy bị tràn nước và văng nước khi chiết rót.

Nếu đầu tư một nhà máy tương tự thì hết khoảng bao nhiêu? Gửi cho tôi giá tham khả nhé.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Phạm Thanh Tùng 14:10 26-11-2013
Hiện tại tôi đang dự định đầu tư 1 xưởng sản xuất nước uống đóng bình,mức tiêu thụ trung bình 200 đến 500 bình trên ngày, địa điểm Tỉnh Tiền Giang, Có thể cho tôi biết chi phí cho 1 dây chuyền như thế là khoảng bao nhiêu không, có thể gửi giá cho tôi tham khảo
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Doan van Loi 09:18 16-02-2014
Hiện tại tôi đang muốn đầu tư 1 cơ sở sản xuất nước uống đóng bình. nguồn nước dự kiến sử dụng là nước máy. Mức tiêu thụ trung bình khoảng 100-150 bình/ngày. Vậy xin cho tôi biết giá lắp đặt 1 dây chuyền công suất như thế khoảng bao nhiêu, diện tích tối thiểu bao nhiêu m2. Vui lòng cho tôi xin báo giá để tôi tham khảo. Tôi ở Nam Định.Cảm ơn quý công ty!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Lê Hữu Tài 39:07 24-02-2014
Chào các bạn đang đọc trang web này,

Tôi là người đã làm theo hướng dẫn cỉa trang này nhưng hiện nay đang gặp rất nhiều mệt mỏi trong quá trình sản xuất. Tôi thấy cần chia sẻ để tránh cho những người đang chuẩn bị đầu tư tiền mất tật mang.

Tháng 4 năm 2013 tôi đã liên lạc với công ty Long Thịnh và dến tư vấn trực tiếp. Họ đã báo giá cao hơn hẳn so với giá thị trường (tôi đã khảo sát rất kỹ). Vì thế, tôi đã cùng một người bạn tự mua các thiết bị về lắp ráp thành một dây chuyền hoàn chỉnh theo thông số trên báo giá của họ Tuy nhiên mấy tháng gần đây, kết quả kiểm định sản phẩm nước đóng chai của chúng tôi luôn bị vướng một số tiêu chí, nhất là vi sinh.

Tôi có thể khẳng định các thiết bị lọc tôi đã mua đều rất tốt, đều có tem "Made in USA". Sau khi điều chỉnh, sửa chữa nhiều lần, kết quả kiểm đầu ra vấn không đạt. Vì vậy, rất mong các bạn không nên tin vào cái "giải pháp và công nghệ Mỹ" này.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Trường 04:15 24-02-2014
Trích dẫn Lê Hữu Tài:
Chào các bạn đang đọc trang web này,

Chào anh Tài. Tôi cũng đang dự định đầu tư 1 dây chuyền khoảng 500lít khu vực Cam Ranh. Anh có thể cho xin số điện thoại để học hỏi thêm được không? Anh mua thiết bị không có bảo hành sao?
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Cole 02:14 25-02-2014
Trích dẫn Trường:
Trích dẫn Lê Hữu Tài:
Chào các bạn đang đọc trang web này,

Chào anh Tài. Tôi cũng đang dự định đầu tư 1 dây chuyền khoảng 500lít khu vực Cam Ranh. Anh có thể cho xin số điện thoại để học hỏi thêm được không? Anh mua thiết bị không có bảo hành sao?

Tự mua các thiết bị lẻ về lắp ráp thì chắc không có bảo hành rồi???? >>> rút kinh nghiệm từ bác này.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Vũ Ngọc Trung 52:06 15-05-2015
Chào anh Tài. Hiện tôi cũng đang tìm hiểu về hệ thống này. Anh có thể cho số điện hoặc email liên lạc để học hỏi lẫn nhau được không vậy
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Trần Ngọc Nghĩa 49:20 28-08-2015
Ông Tài ạ ! Làm như ông thì đời này thằng nào cũng đi làm nghề lắp máy lọc nước được hết . Ông đang làm bác sỹ nhảy sang làm kỹ sư , làm luôn bác sỹ thú y ... Nước ông không đạt là đúng rồi . Nó đạt thì a em làm nghề này bỏ nghề hết .
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Thương 30:10 18-07-2016
Xin chào bạn,
Tôi nghĩ bạn đã thiết kế sai qui trình và vận hành có chỗ chưa đúng. Bạn nên xem lại đã nhé!
Trân trọng,
Thương
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Hoan Ta 55:15 25-02-2014
Chào anh Tài.

Chúng tôi rất tiếc anh đã không sử dụng thiết bị lọc của chúng tôi cung cấp và cũng rất tiếc khi nghe anh gặp phải những khó khăn trong sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai.

Nhân đây, xin nói lại để anh và những nhà đầu tư hiểu rõ hơn: giải pháp chúng tôi đưa ra luôn dựa trên 2 cơ sở thực tế là chất lượng nguồn nước của khách hàng và tinh năng của thiết bị lọc nước WATTS USA. Việc anh tự mua thiết bị của nơi khác mà không thay đổi giải pháp phù hợp là một sai lầm.

Chúng tôi cũng từng gặp nhiều trường hợp ngược lại. Đó là khi lập dự án, chủ đầu tư đã thuê các đơn vị khác tư vấn giải pháp. Khi bắt đầu triển khai, họ lại tìm đến chúng tôi để mua thiết bị vì tin tưởng vào danh tiếng của WATTS. Tất nhiên, chúng tôi đều phải tư vấn lại cho đúng với thực tiến.

Trường hợp của anh, nếu vẫn gặp khó khăn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn và sửa chữa hệ thống.

Rất mong anh sớm ổn định sản xuất.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Bùi Đăng lý 29:18 01-03-2014
xin quý ông hướng dẫn, nêu quy mô thiết bị, dự kiến công suất từ 500-800l/h cho thiết bị đóng chai 20l;
Vốn đầu tư cho thiết bị từ đầu vào cho đến thành phẩm
Diện tích nhà xưởng tối thiểu theo từng quy trình, nếu tôi có nhà ở tầng trên, tầng mái và tầng trệt mỗi tầng có diện tích phòng 15m2 có đặt được không...Tính lãi lỗ như thế nào , do mới đầu tư ban đầu nên không hiểu gì về quy trình đầu tư cho dự án này. Xin quý ông gửi tư vấn theo địa chỉ hoặc EMail trên. xin chân thành cảm ơn
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Thế Anh 27:10 11-03-2014
Em rất muốn kinh doanh ngành nước tinh khiết đóng bình và chỉ tin tưởng vào thiết bị của Mỹ và châu Âu.

Chiều qua em cùng má em đến xem 1 dây chuyền 350 lít / giờ. Em thì thích ròi vì nhìn các chi tiết rất tinh xảo nhưng má em cứ chê nhìn nó đơn giản hơn các dây chuyền của Việt NAm lắp ráp. Em đang nghĩ cách thuyết phục thêm.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# KHANH 48:10 10-06-2014
Chào admin

Tôi dự định đầu tư vào nước đóng bình voi số lượng khoảng 1000 bình 20l mỗi ngày. Tôi muốn sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động. Mong admin có thể đưa ra bảng giá chi tiết để tôi có thể tham khảo! Nguồn nước ở chỗ tôi tương đối tốt.

THANK!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# nguyenvanthanh 08:11 22-09-2014
chao quy cty
toi hien nay dang co y dinh mo xuong loc nuoc dong binh 20l.du dinh lap dat may loc 500l/h.cty co the bao cho toi biet du tinh day chuyen may loc nuoc tam khoang bao nhieu tien.yeu cau may tu dong vua phai vi nguan vôn có han.
hien toi dang su dung nguan nuoc gieng khoan tuong doi sach.d/c thi tan loc ninh,binh phuoc
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Khánh Lê 16:14 24-09-2014
chi phí đầu tư một hệ thống máy phục vụ sx nước uống đóng bình 20 lít (chưa kể nhà xưởng) cơ bản như sau:
1: hệ thống lọc: 70 - 100 triệu ( tuỳ theo các vật tư chính như hạt lọc, lõi lọc, màng lọc RO, máy bơm cao áp do hãng nào sản xuất và xuất xứ)
2: phần rửa bình: 3-20 triệu (rửa thủ công bằng tay và rửa bằng máy)
3: phần chiết bình 20lit bán tự động: ~12triệu (loại đơn giản đến loại bàn chiết tích hợp)
4: vỏ bình 20 lít và phụ kiện: ( theo nhu cầu thực tế) đơn giá khoảng 44.000 vnd/cái
5: tem nhãn và các vật tư phụ khác: 8-15 triệu
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Danh 01:15 30-09-2014
cho hỏi là áp lực nước cần thiết để qua hệ thống lọc thô là khoảng bao nhiu, với áp lực nước cấp khoảng 4 ký thì tôi có thể bỏ phần bồn chứa nước đầu nguồn và bơm đầu nguồn không?
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyen Van Vinh 11:11 23-03-2015
Hiện tại tôi đang dự định đầu tư 1 xưởng sản xuất nước uống đóng bình,mức tiêu thụ trung bình 300 đến 500 bình trên ngày, địa điểm Tỉnh Cân Thơ, Có thể cho tôi biết chi phí cho 1 dây chuyền như thế là khoảng bao nhiêu không, có thể gửi giá cho tôi tham khảo
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyễn thị Mỹ Linh 42:17 25-04-2015
Nhà máy của chúng tôi đang gặp sự cố như sau:

Tại thời điểm chuyển từ khâu chiết rót qua đóng náp, rất nhiều chai bị lệch cổ, dẫn đến bị xé thủng. Trước kia cũng bị nhưng ít, nay tỷ lệ khoảng 15% và có thể sẽ cao hơn, gây lãng phí vỏ chai.

Công ty bạn có dịch vụ tới khảo sát, sửa chữa được không? Liên hệ lại với tôi qua dt **********
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# mai hong quan 51:17 11-05-2015
https://www.youtube.com/watch?v=Ma6oWyTH-io
cho mình baó giá dây truyền này nhé
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Lương Chăm 40:11 28-05-2015
Xin chào.
Mình đang quan tâm đến việc mở cơ sở sản xuất nước đóng bình bán. Rất mong được sự chia sẻ, hỗ trợ từ phía đơn vị.
- Về cơ sở sản xuất: Vườn nhà, nền đất ruộng cũ.
Quê Lương Tài, Bắc Ninh
- Về chi phí dự kiến : 50 triệu
- Sản lượng : 200 bình/ ngày
-Nhân công: Toàn bộ gia đình 5 lao động
- Mức độ tự động hoá : Có thể kết hợp thủ công nhiều. Vì nhà có lợi thế về nhân lực.
- Dự định dùng nước giếng máy. ( nhà có hệ thống nước sạch. Cân đối giữa 2 nguồn nước này thì lợi thế chi phí nguồn nào rẻ hơn )
Nhờ đơn vị tư vấn cho quy trình, thủ tục các bước. máy móc công nghệ phù hợp.
xin cảm ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyen Nhu Mai 15:10 05-11-2016
Tôi đang có kế hoạch lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đong chai và binh công suuat khoảng 800-1000 lit/h tại Ha nội . Quy mô vừa . Xin Quý công ty tư vấn , báo giá . Trân trong j cảm ơn .
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyễn Quốc Huy 58:18 17-06-2015
tôi ở kiên giang, muốn được tư vấn mở cơ sở sản xuất nước lọc, bình 20lit, ket hop chai 350ml, đất nhà khoảng 200m2, sử dụng giếng khoan, nước ở đây ngọt nhưng phèn nhiều, quy mô vừa và nhỏ. Xin quý công ty tư vấn và báo giá, chân thành cảm ơn
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyễn Đình Tiệp 54:15 23-06-2015
tôi ở ngoại thành hà nội , tôi muốn được tư vấn để mở một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai quy mô nhỏ 500l/h. đát nhà tôi có quy mô 80m2 , sử dụng nước giếng khoan và gần ao. xin quý công ty tư vấn và báo giá dây truyền nào cho phù hợp. xin trân thành cảm ơn!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# thanh danh 00:00 27-06-2015
mình cần tư vấn và báo giá dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình cong xuất từ 200 den 500 bình tren ngày
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Long Vu 39:22 03-07-2015
Chào Quý Công ty.
Tôi ở vĩnh yễn-vinh phúc, tôi đang dự định mở xưởng sx 20l và chai 500ml, sử dụng nước giếng khoan, S sx 80m2. Mong Quý Công ty tư vấn nên lắp đặt dây truyền nào cho phù hợp.
Trân thành cảm ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyễn Dũng 55:22 04-07-2015
Chào quý công ty
Tôi hiện tại ở Thành Phố Vinh, Nghệ An. Đang có số vốn tgần 300triệu Vnd. Tôi hiện đang có ý định mở xưởng sản xuất nước đóng bình và đóng chai tại nhà bằng nguồn nước giếng khoan. Diện tích mặt bằng 70m2. Công ty có thể cho tôi biết tôi nên sản xuất với quy mô thế nào cho phù hợp? Các chi phí chi tiết cho một dây chuyền và công tác quản lý cho hợp lý? Các thủ tục để kiểm định nguồn nước, đăng ký, bảo hộ thương hiệu, giải quyết các thủ tục chức năng?
xin quý công tý tư vấn báo giá. Trân trọng.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Hải Đoàn 14:08 19-08-2015
Chào Quý Công Ty, chào mọi người.
Mình là bên Cty nhựa Hồng Vĩnh Phát, chuyên thổi bình PET 20L và chai 330ml, 500ml. Sản phẩm của công ty mình ra thị trường 12 năm nay, có mặt khắp các tỉnh thành từ Cà Mau, Phú Quốc đến Thanh Hóa, Hải Phòng, mặt hàng chai mỗi ngày đều đặn xuất qua Campuchia. Nếu các bạn muốn tìm 1 nhà cung cấp tin cậy, giá cả hợp lý để mang lại lợi ích cao thì rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Thân ái và chúc sức khỏe,
Hải Đoàn
096. 3236. 321
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Loan 50:15 03-09-2015
Chào quý công ty, em đang muốn mở một cơ sở sản xuaas nước uống tinh khiết với quy mô vừa, xin quý công ty tư vấn lắp đặt, thủ tục và điều kiện để xin phép, và vốn phải có ít nhất là bao nhiêu ah. Em cám ơn
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nguyễn Thị Ngân 50:10 07-11-2015
Chào Quý công ty!
Đơn vị tôi muốn mở một phân xưởng sản xuất nước uống đóng chai, Phục vụ thị trường nội bộ cho 12 nghìn CB, GV, CNV, HSSV/ngày và vươn ra thị trường khoảng 500 bình 20l/ngày. Kính nhờ Quý Công ty tư vấn day chuyền công nghệ (nếu sử dụng nguồn nước ngầm thì kinh phí dây chuyên bao nhiêu, nếu sử dụng nguồn nước máy thì kinh phí day chuyền có khác không a? Xin quý công ty tư vấn day chuyền và báo giá đầu tư day chuyền theo hai hường nguồn nước cấp đầu vào cho SX. Xin Quý công ty gửi tư vấn vào đại chỉ email của Tôi. Thanks!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# huytuan 09:00 12-11-2015
Chao quy cty. Toi dang o hn, xin quy cty tu van giup toi 1 giay chuyen may loc nuoc dong chai 500l quy mo nho. Khoang 1000 chai/ngay gia khoang bao nhieu a.sdt cua toi : 0938482922. Xin chan thanh cam on
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Trần Trí Thức 17:17 21-01-2016
Tôi dự định mở một dây chuyền sản xuất nước đóng bình. Nước đầu vào là nứơc máy vậy có cần kiểm nghiệm vì không, và chi phí cho dây chuyền là bao nhiêu công suất 500l 1h. Gởi báo giá chi tiết. Cảm ơn!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Tâm 48:15 18-02-2016
Chào mọi người,
Do thiếu nhân công, và mình hoạt động được 1 tháng thì có baby, nay thì đến ngày sinh rồi (29/2/2016), và không người quản lý nên cần thanh lý - sang lại dây chuyền sản xuất nước đóng bình suất 1000lít/giờ.
Bao gồm dây chuyền sản xuất: hệ thống lọc RO - tia cưc tím - 2 máy sục ozon, 1 máy xúc rửa, chiết rót 20l và chai nhỏ 350ml - 500ml, 3 bồn 2000lít sơn hà, 1 bồn chứa nuớc thải, bồn rửa nắp,..... 2 máy sấy tay....
Phòng nhôm kính, vỏ bình 20l, màng co, chai 500ml, chai 350 ml.....
Còn nhiều thứ khác Chi tiết hơn xin liên hệ mình.
Ai có nhu cầu sản xuất xin liên hệ,
Giá 150.000.000đ
Có Thanh lý lẻ
lh: ****.38.18.49
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Phạm Minh Hoàng 00:11 25-02-2016
Tôi đã đọc qua các thông tin do Anh/Chị: Tâm cung cấp.
Các thông tin này rất phù hợp với yêu cầu kinh doanh của tôi, nên tôi muốn hỏi thêm một số thông tin về hệ thống dây chuyên này. Rất mong Anh/chi cho biết số điện thoại cụ thể để tiện liên hệ, hoặc anh chị có thể gọi trực tiếp với tôi theo số ****292662.
Rất vui được hợp tác cùng nhau.
Xin trân trọng kính chào!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# tuan anh 47:22 20-02-2016
Tam anh co the cho biet a o dau.em dang can.a ghi ro so dt hoac lien lac qua.01 23 84 64 8 15
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Lê Hồng 09:10 21-04-2016
Xin chào.
Mình đang quan tâm đến việc mở cơ sở sản xuất nước đóng bình bán. Rất mong được sự chia sẻ, hỗ trợ từ phía đơn vị.
- Về cơ sở sản xuất: tại Nguồn nước sạch Nghệ An
- Sản lượng công suất : 1500lit/h và 2500lit/h
-Nhân công: Toàn bộ gia đình 5 lao động
- Mức độ tự động hoá : Tự động và bán tự động
- Dự định dùng nước khe từ trong núi
Nhờ đơn vị tư vấn cho quy trình, thủ tục các bước. máy móc công nghệ phù hợp.
xin cảm ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Phạm Thanh Nhàn 14:15 26-04-2016
Tôi ở Tiền Giang, hiện muốn mở một xưởng sản xuất nước đóng chai và bình 20lit, công suất khoảng 200l/h, Anh chị vui lòng tư vấn giùm em chi phí khoảng bao nhiêu cho dây chuyền tự động và bán tự động nhe, hoặc thủ công nhe! ( nguồn nước dự định sử dụng là nguồn nước ngầm)
Rất ông sớm nhận được phản hồ từ phí công ty!
Chân thành cảm ơn!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Huỳnh Văn Tùng 25:15 05-05-2016
Chào Quý công ty!
Hiện nay tôi muốn đầu tư một hệ thống xử lý nước tinh khiết với công suất 200 bình 20 lít và 1000 bình 250 ml vị chi tầm 4,5 - 5,0 m3. Tôi muốn thực hiện dây chuyền bán thủ công và chất lượng nước đầu vô là nước máy tại thành phố Đà Nẵng. Tôi mong Quý công ty tiếp nhận thông tin và báo giá cụ thể thiết bị để tôi có thể khảo sát và thực hiện mong ước. Xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# lưu văn bốn 42:20 28-05-2016
Tôi ở bmt, daklak , dag tjh mở xuởng sx nước đóng bình 20l
Công suất 350 bình/ ngày
Mong muốn dây chuyền tự động
Rất mong quý công ty tư vấn dùm
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Võ văn Biết 22:22 10-08-2016
Chào Quý công ty!
Tôi ở quận Thủ Đức Tp. HCM
Hiện nay tôi muốn đầu tư một hệ thống xử lý nước tinh khiết với công suất:
-Dây chuyền sản xuất nước đóng bình suất 2000lít/giờ.
-Bao gồm dây chuyền sản xuất hệ thống lọc RO
-Máy xúc rửa,
-Máy chiết rót đóng nắp 20l và chai nhỏ 350ml - 500ml,
Dây chuyền đóng chai kiểu xoay Monoblock (giống video như trên)
Tôi mong Quý công ty tiếp nhận thông tin và báo giá cụ thể thiết bị để tôi thực hiện. Xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Lê Bình Minh 48:11 09-11-2016
Tôi đã đầu tư nhà máy sản xuất nước uông tinh khiết nhãn hiệu Awavina từ 3 năm trước. Sản phẩm tiêu thụ ổn định khoảng 300-400 bình 20 lít / ngày và các sản phẩm chai 350-500 ml. Nói chung tình hình kinh doanh có phát triển. Tôi muốn đầu tư thêm dây chuyền chiết rót tự động chai 350-500 ml. Công suất khoảng 500-1000 chai/ giờ. Hỏi các anh về giá và diện tích lắp đặt máy.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Dũng 59:13 14-11-2016
Tôi ở Thị trấn Sa rài, Tân Hồng, Đồng Tháp muốn được tư vấn dây chuyền sản xuất nước đóng bình khoảng 400 bình /ngày bán tự động. Có cả hệ thống rửa và đóng bình. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng ra sao. Tôi dùng nước Thủy cục. Cám ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Tóc xù 30:22 25-03-2017
Cho mình hỏi dây chuyền tự động đó giá bao nhiêu vậy ạ?
Mình đang định đầu tư cơ sở sản xuất nước đóng chai 20l, 500ml và 350ml. Vốn đầu tư khoảng 300 triệu. Nhờ Công ty hỗ trợ tư vấn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Bình 21:11 24-04-2017
Kính gửi: Quý Công ty!
Tôi tên: Trần Hải Bình, ngụ Bình Tân,
300 bình/20l/ngày
Yêu cầu về mức độ tự động hóa: Nhờ Cty tư vấn
KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, Bình Tân
Sử dụng nước thủy cục.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Chuyên 53:21 28-05-2017
Xin chào.
Mình đang quan tâm đến việc mở cơ sở sản xuất nước đóng bình và đóng chai 350 ml & 500 ml. Rất mong được sự chia sẻ, hỗ trợ từ phía đơn vị.
Dự định dùng nước giếng máy. ( nhà có hệ thống nước sạch. Cân đối giữa 2 nguồn nước này thì lợi thế chi phí nguồn nào rẻ hơn )
Nhờ đơn vị tư vấn cho quy trình, thủ tục các bước. máy móc công nghệ phù hợp.
xin cảm ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Sắc 10:17 22-10-2018
Chào cty.tôi ở vũng liêm,Vĩnh Long tôi muốn mở môt cơ sở sản xuất nước bình.coing suất 300 bình 1 ngày vậy vốn khoản bao nhiều vậy.nhà tôi có giếng hưng nước có phèn và vị hơi mặn vậy cần những công nghệ lộc nước nào ạ.xin cảm ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Linh 29:15 24-06-2019
Chào cty. Mình muốn mở 1 cơ sở sản xuất quy mô nhỏ. Vốn tầm 300tr, công xuất 300 bình 20l/ngày, và chai 350 - 500l. Địa điểm tại Quảng Bình. Nguồn từ nước ngầm. Mong cty tư vấn
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Bảo 16:21 11-09-2019
Xin hỏi, qui trình lọc 500l/h và đóng chai pet 350-500ml với nguồn nước thủy cục, xin được báo giá cho từng cấp độ tự động hoá cùng thông tin bảo hành bảo trì, cảm ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Hiếu 04:21 31-03-2020
Xin chào!
Tôi muốn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình
20L với công suất 100 bình / ngày với nguồn
nước máy và làm thủ công.Mong quy công ty
tư vấn và hướng dẫn với số vốn bao nhiêu,
trình tự như thế nào.
Cảm ơn!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Trần thị kim ngân 32:15 07-08-2021
Mình cần một hệ thống dây chuyền tự động hoàn toàn. Sản xuất nước đóng chai từ 350ml đến 1500ml.
Nguồn nước mình dùng là nguồn nước máy.
Công suất khoảng 1500chai /h
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn