Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kết nối nhanh các loại ống đồng, CPVC, PEX, LDPE, MDPE và HDPE.

Khớp nối nhanh của WATTS cho ta một giải pháp tin cậy và tiết kiệm nhất để gắn kết các loại ống nước bằng đồng, CPVC, PEX, LDPE, MDPE & HDPE có kích thước 3/4” (CTS). Khớp nối WATTS được ản xuất bằng vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm của FDA và sử dụng các răng thép không gỉ. Khớp nối WATTS được khuyến cáo không được dùng trong hệ thống khí và xăng dầu.

Kết nối nhiều loại vật liệu!

Bên trong khớp nối WATTS sử dụng răng bằng thép không gỉ để gắn giữ ống. Chính những răng này giúp cho khớp nối WATTS có thể dễ dàng kết nối các ống nước bằng nhiều chất liệu khác nhau, không cần thêm bất cứ dụng cụ hoặc keo dán nào.

  • Ốngđồng
  • Ống CPVC
  • Ống PEX, LDPE, MDPE, và ống HDPE.

Có thể xoay ống ngay cả khi áp suất cao!

Sau khi được kết nối, ta có thể dễ dàng xoay các đường ống, ngay cả khi tăng áp suất lên tối đa. Khả năng xoay này rất hữ ích trong các môi trường có độ rung cao và cơ động.The ability to rotate under pressure makes the connectors ideal

Dòng chảy lớn!

Khác với các phương pháp truyền thống, khớp nối WATTS liên kết mặt ngoài của đường ống nên nó không cản trở dòng chảy, làm giảm lưu lượng của hệ thống đường ống.

Hãy tạo 1 tổ hợp!

Với khớp nối nhanh WATTS, sẽ không còn cần những đoạn ống ngắn nữa. Ngay bản thân các khớp nối nhanh có thể cài cắm vào nhau, tạo thành những tổ hợp. Cũng nhờ khả năng xoay được của các khớp nối nân những tổ hợp kiểu này cũng rất đa dạng và linh hoạt.