Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Lọc nước watts USA

Chào mừng Quý vị đến với trang thông tin về công nghệ và thiết bị lọc nuớc, xử lý nước của thietbiloc.com - Cty Long Thịnh - nhà phân phối WATTS Water Technologies (đến từ USA). 

WATTS là một tập đoàn lớn với 150 năm uy tín tại Hoa Kỳ, cố phiếu niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NYSE với mã WTS, doanh thu năm 2020 đạt 1,51 tỷ USD.

Máy lọc nước và công nghệ lọc của WATTS luôn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về chất lượng. WATTS là tập đoàn hàng đầu về tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống:

  • Xử lý nước sinh hoạt dân dụng.
  • Xử lý nước sản xuất công nghiệp,nông nghiệp,
  • Xử lý nước chế biến thực phẩm, nuôi tôm cua ...,
  • Lọc nnớc sạch tinh khiết đóng chai...

Các nguồn nước sông, nước biển, nước ao hồ và nước giếng ngầm đều có thể trở thành nước sạch tinh khiết sau khi chảy qua các bộ lọc WATTS!

WATTS - Trên 140 năm danh tiếng của chất lượng Mỹ!

Chúc quý vị chọn được thông tin bổ ích!

Ghi chú:
Phần lớn thông tin trên trang này được dịch từ nguồn tài liệu nội bộ của Watts Water Technologies với bản quyền đầy đủ. Trong phạm vi hiểu biết của mình, chúng tôi tin tưởng nhưng không chịu trách nhiệm về độ chính xác tuyệt đối của thông tin.
Chúng tôi hoan nghênh các tổ chức và cá nhân sử dụng nguồn thông tin từ trang này để nâng cao nhận thức của xã hội trong việc giữ gìn nguồn nước quý giá.
Cũng xin lưu ý, tại Việt Nam, Watts chỉ có một nhà phân phối duy nhất.